Lưới thép hàn inox

Chuyên sản xuất tất cả các loại lưới thép hàn inox và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép hàn inox có nhiều kích thước ô và đường kính sợi, lưới thép hàn inox được hàn bằng điện rất chắc chắn và bền lâu

Lưới thép hàn inox

  • Giá bán:Liên hệ

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI THÉP HÀN INOX

ĐÚNG CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX KHÔNG RỈ

MỐI HÀN CHẮC CHẮN VÀ SỬ DỤNG BỀN LÂU

ĐẦU TƯ MỘT LẦN SỬ DỤNG MÃI MÃI

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN ĐÂY!

 

 

Nguyên Muôn là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực inox nhưng đặc biệt là lưới inox hàn, chúng tôi có lâu năm kinh nghiệm trong ngành vì vậy hệ thống máy móc của chúng tôi sản xuất hàng loạt với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sự đầu tư để đáp ứng với đúng tính chất và tầm vóc với thị trường hiện tại.

 

Lưới inox có nhiều chủng loại khác nhau: inox 201, inox 304, inox 316. Mỗi loại đều có tỷ lệ thành phần kin loại khác nhau. Lưới inox 201 thì độ cứng cao nhưng nhanh rỉ hơn so với inox 304 và 316, còn lưới inox 316 thì không rỉ, lưới inox 304 thì có một thời gian sử dụng dài lâu.

 

Lưới inox hàn thông thường được hàn thành tấm hoặc thành cuộn tròn. Tùy theo tính chất công việc, tùy theo đường kính sợi và kích thước ô lưới. Để báo giá chính xác và kỹ hơn thì quý khách có thể cho kích thước ô lưới, đường kính sợi lưới, kích thước tấm thì chúng tôi báo giá cho quý khách.

 

Lưới thép hàn bằng máy điện trở tích điện. Sau khi sắp xếp khuôn song theo quy cách của quý khách đưa ra thì từng mối hàn được tích điện, nhiệt độ tại mối hàn tăng lên làm cho tại điểm tiếp xúc của 2 dây ngang và dọc nóng chảy và dính vào nhau rất chắc chắn.

 

 

LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯỢC CHỦNG LOẠI INOX NHANH NHẤT HIỆU QUẢ NHẤT.

 

Có rất nhiều phương pháp khác nhau: phương pháp thử bằng nam châm, phương pháp thử bằng axit, phương pháp cà tia lửa, phương pháp phân tích thành phần của lưới inox.

Phương pháp thử bằng nam châm: phương pháp này rất đơn giản và cho kết quả nhanh chóng. Dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào hít mạnh nhất là inox 201, mẫu nào hơi hít là inox 304, mẫu nào không hít là inox 316.

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa và quang sát tia lửa bắn ra. Mẫu nào tia lửa bắn ra nhiều, có lửa đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ thành nhiều tia giống hình chân chim thì là inox 201

Phương pháp thử axit: cho các mẫu vòa dung dịch axit đậm đặc, mẫu nào đổi màu là inox 201, mẫu nào không đổi màu là inox 304

Phương pháp phân tích thành phần thì phương pháp này cho kết quả chính sát nhất, và công bằng nhất. Cho biết từng thành phẩn và tỷ lệ của hàm lượng niken.

 

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI THÉP HÀN INOX

 

Có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau: dùng trong công nghiệp, xây dựng, nông nghiệp..

Làm rào chắn, làm lan can, làm rào bảo vệ, trang trí nội thất, làm chuồng chim, làm chống chuột, làm lồng nuôi cá....

 

HÃY GỌI NGAY MR THỌ 0907 748 123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN.

 

Mọi thông tin vui long lien hệ cho chúng tôi:

 

NGUYÊN MUÔN

 

ĐC: 20/07 Đường Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Q9, TP HCM

Điện thoại: 08 6683 9275             Fax: 08 3736 0613

 

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha