Tấm inox đục lổ

Chuyên sản xuất tấm inox đục lổ và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Tấm inox đục lổ có đường kính lổ và độ dày làm theo yêu cầu

Tấm inox đục lổ

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN MUỐN MUA TẤM INOX ĐỤC LỖ

CHỊU LỰC TUYỆT VỜI, CHỊU SỰ MÀI MÒN RẤT TỐT

ĐẦU TƯ MỘT LẦN SỬ DỤNG DÀI LÂU

SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ THÔNG MINH

CHI PHÍ ĐẦU TƯ THẤP VÀ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực sản xuất các loại lưới inox khác nhau như lưới inox đan, lưới inox dệt, lưới inox lọc, lưới inox đục lổ, lưới thép, lưới mắt cáo. Mỗi loại lưới đều có ưu nhược điểm riêng, vì vậy chọn lưới như thế nào để phụ hợp với hệ thống và phù hợp với chi phí đầu tư.

Inox là hợp kim của Fe được gọi là thép không rỉ. Có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau. Những nguyên tố kim loại chính là Ni, C, Cr, Nb, Si, Mo, Mn…quyết định thành cấu trúc của lưới. Những nguyên tố này phối trộn theo tỷ lệ và hàm lượng khác nhau tạo thành chủng loại khác nhau.

QUY CÁCH CỦA TẤM INOX ĐỤC LỔ

Kích thước tấm thông dụng hiện nay là 1x2m, ngoài kích thước này ra thì chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Chiều dài tấm thông thường làm dài nhất là 6-7m tùy vào độ dày mà máy kéo và dập độ dày khác nhau. Nếu độ dày mỏng thì có thể dập thành cuộn 20m hoặc 30m.

Đường kính lổ nhỏ nhất là 1mm trở lên thì sản xuất được.

Chủng loại để làm tấm đục lổ tròn là inox 304, inox 316, inox 201, tôn dầu…

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT CHỦNG LOẠI INOX NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau: nhưng 4 phương pháp thông dụng nhất là

Phương pháp thử độ hít của nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào có độ hít lớn với nam châm là inox 201, mẫu nào có độ hít ít hơn là inox 304, inox 316 thì nam châm không hít.

Phương pháp dùng axit đậm đặc H2SO4: nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 đậm đặc và quan sát hiện tượng. Mẫu nào ban đầu sủi bọt sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi nhưng không đổi màu là inox 304

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa ca từng mẫu rồi quan sát hiện tượng. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều, màu đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào phần đuôi của tia bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít, tia lửa màu hồng nhạc là inox 304.

Phương pháp phân tích từng thành phần, hàm lượng của từng nguyên tố là trong từng mẫu. Phương pháp này rất chính xác, công bằng nhất với người mua.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/04  Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, TPHCM

Điện thoại 08 6683 0275   Fax: 08 3736 0613

Website: luoiinox.com

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha