Lưới hàn inox 201

Chuyên sản xuất các loại lưới hàn inox 201 và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới hàn inox 201 có kích thước ô lưới và sợi lưới đa dạng và phong phú.

Lưới hàn inox 201

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN CHỌN LƯỚI INOX 201 HÀN

BẠN MUỐN BIẾT XUẤT SỨ NGUỒN GỐC CỦA LƯỚI

MỐI HÀN BẤM RẤT ĐẸP, BỀN VÀ CHỊU LỰC TỐT

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN ĐÂY

 

 

NGUYÊN MUÔN là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất cũng như phân phối trong và ngoài nước. Lưới inox có nhiểu kiểu loại khác nhau: lưới inox hàn, lưới inox đan, lưới inox dệt, lưới inox băng tải, tấm inox đục lổ tròn, lưới inox lọc, lưới inox sàn, lưới inox mịn…….

 

Đê báo giá canh tranh nhất có thể thì quý khách cho biết chính xác kích thước ô lưới và sợi lưới, kích thước tấm hay chiều ngang của lưới, số lượng lưới để báo giá cụ thể cho quý khách.

 

 

Chủng loại lưới inox có nhiều chủng loại khác nhau nhưng có 3 chủng loại được thông dụng là inox 304, inox 201 và inox 316. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng. Inox 316 thì không bao giờ rỉ nhưng giá thành rất cao, inox 201 thì có độ cứng giá thành thấp nhưng thời gian bị oxy hóa nhanh, inox 304 thì không rỉ bởi môi trường không khí ở điều kiện thường, giá thành phải chăng nên được ưu chuộn nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

 

Lưới inox hàn thì ô lưới được thẳng, vì các sợi lưới đều thẳng các mối hàn đẹp và rất chắc chắn, những sợi dây được cố định tại một chổ, bề mặt của lưới bóng sáng, khả năng chịu lực tuyệt vời, có độ cứng và độ bên cao.

 

 

Để biết được chính xác từng chủng loại thì phải kiểm tra từng mẫu đó. Phương pháp thử bằng nam, phương pháp cà tia lửa, phương pháp thử bằng dung dịch axit đậm đặc, phương pháp kiểm tra thành phần và tỷ lệ của niken.

 

Lưới hàn inox 201 có nhiều ứng trong nhiều lĩnh vực, trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trong nông nghiệp, trong cong nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất, nuôi thủy sản, hàn rào bảo vệ, làm bang công.....

 

HÃY GỌI NGAY MR THỌ 0907 748 123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN.

Mọi thông tin vui long lien hệ cho chúng tôi:

NGUYÊN MUÔN

ĐC: 20/07 Đường Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Q9, TP HCM

Điện thoại: 08 6683 9275             Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha