Lưới thép hàn inox

Chuyên sản xuất lưới thép hàn inox và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép hàn inox có nhiều kích thước ô lưới và sợi lưới khác nhau

Lưới thép hàn inox

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP LƯỚI THÉP HÀN INOX

BẠN MUỐN BIÊT KÍCH THƯỚC Ô LƯỚI VÀ SỢI LƯỚI

NGUỒN GỐC XUẤT SỨ NHƯ THẾ NÀO

CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI NHƯ THẾ NÀO

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

Tôi cũng vậy! Bạn cũng vậy!

Để mua được một sản phẩm sao cho hơp với giá tiền mình bỏ thật xứng đáng, đúng với mục đích sử dụng của mình. Khi mua về sản phẩm inox bạn có nhiều câu hỏi cũng như phân chưa biết chọn loại nào cho phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tịa Việt Nam sản xuất các loại lưới thép như lưới thép hàn, lưới thép đan, lưới thép đục lỗ, lưới thép mắt cáo, lưới thép băng tải… CHúng tôi có nhà máy sản xuất cũng dây chuyền với quy mô lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt vì vậy giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay. CHúng tôi hoạt động sản xuất hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vì vậy các bạn yên tâm về mặt số lượng cũng như chất lượng.

LƯới thép inox có nhiều chủng loại khác nhau như lưới thép inox 304, lưới thép inox 201, lưới thép inox 316. Inox là hợp kim thép không rỉ có chứa 18 nguyên tố chính là Ni, C, Cr, Nb, Mn, Si, Mo…. Mỗi chủng loại đều có tỷ lệ phối trộn theo công thức khác nhau tọa thành chủng loại khác nhau.

CHÚNG TA DÙNG LƯỚI HÀN LÀ VÌ:

Lưới hàn, sợi dây dọc và sợi dây ngang đều thẳng nên ô lưới rất đẹp, mối hàn chập rất chắc chắn, kích thước ô lưới và đường kính sợi dây tương đồng với nhau, inox thì chịu lực và chịu nhiệt rất tốt, không bị oxy hóa bởi môi trường không khí bình thường.

QUY CÁCH LƯỚI THÉP HÀN INOX

Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Ngoài khổ này ra chống tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách đưa ra.

Ô  lưới hàn thông thường là ô vuông và ô hình chử nhật. Nếu hàng đặt thì ô phải lớn 20mm, chúng tôi mới sản xuất.

Chiều dài của lưới thông thường là một cuộn 20m, 30m. Hoặc hàn thành tấm theo kích thước của quý khách đưa ra.

Đường kính sợi dây rất phong phú và đa dạng từ 0.7mm đến 4mm.

Trước khi mua hàng phải kiểm tra kỹ để tránh bị thiệt hại và mất uy tín của chính mình. Những phương pháp kiểm tra mẫu inox. Ta có thể sử dụng một trong nhiều phương pháp nhau để có kết quả chính xác nhất.

Phương pháp dùng axit: mẫu nào bị đổi màu bởi dung dịch axit đậm đặc là inox 201, mẫu nào không đổi màu là inox 304.

Phương pháp nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu lưới inox. Mẫu nào hít nhiều là inox 201, mẫu nào hít ít là inox 304.

Phương pháp kiểm tra thành phần từng nguyên tố trong từng mẫu, chúng ta phương tỷ lệ và biết được từng chủng loại chính xác nhất, công bằng nhất.

Phương pháp thử bằng cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa cà từng mẫu. Mẫu nào tía lửa bắn ra nhiều, màu đỏ đậm, phần đuôi tia lửa chẻ thành nhiều tia giống hình bông lúa hay hình chân chim là inox 201, mẫu nào phần đuôi đi thẳng, màu tia lửa hồng nhạc là inox 304.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, HCM

ĐT: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: VoTanTho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha