Lưới inox 304 hàn

Chuyên sản xuất tất cả các loại lưới inox 304 hàn và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới inox 304 hàn có nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau.

Lưới inox 304 hàn

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TIM NHÀ CUNG CẤP LƯỚI INOX 304 HÀN?

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ CHỌN ĐÚNG CHỦNG LOẠI INOX 304 NHANH NHẤT

CÓ CHỨNG NHẬN CHỦNG LOẠI INOX 304 RỎ RÀNG

ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ VỀ KÍCH THƯỚC VÀ ĐƯỜNG KÍNH SỢI LƯỚI

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

 

 

Vì sao bạn chọn lưới inox 304 hàn????

 

Lưới inox 304 có nhiều ưu điểm: inox có bề mặt sáng bóng, không bị oxy hóa bởi môi trường không khí, chịu lực rất tốt chịu nhiệt tuyệt vời, có độ bền kinh khủng. Những sợi dây được kéo thẳng và hàn với nhau rất chắc bởi điện trở rất cao, làm cho chổ tiếp xúc của 2 thanh với nhau nóng chảy và dính vào nhau rất cứng. Lưới inox hàn các sợi dây đều thẳng nhìn thẩm mỹ cao, và các dây được cố định tại một chổ.

 

 

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHỦNG LOẠI INOX NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.

 

Có rất nhiều phương pháp khác nhau: có thể thực hiện 1 phương phươn pháp hoặc kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để rút ra kết luận cuối cùng một cách chính xác nhất.

Phương pháp thử bằng điền từ của NAM CHÂM:

Phương pháp cho ta kết quả nhanh chóng và hiệu tương đối. Dùng cục nam châm cho chạm vào từng mẫu lưới inox 201, inox 304, inox 316 khác nhau. Mẫu nào có độ hít lớn hơn thì lớn nhất, manh nhất là inox 201, mẫu nào không hít là inox 316, còn lại là mẫu inox 304 hít hơi hơi rất nhẹ. Phương phương này cho ta kết quả nhanh chóng chưa đầy 1 phút là song. Nhưng phương pháp này mang tính cảm tính phải thử qua nhiều loại inox khác nhau thì mới biết được.

Phương pháp thử bằng dung dich axit H2SO4 đậm đặc

Dùng từng mẫu lưới nhúng vào dung dich axit đậm đặc. Quan sát hiện tượng ta của từng mẫu như sau: mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó bắt đầu đổi màu trắng sáng thành màu xanh lơ là inox 201. Mẫu nào ban đầu cũng sủi bọt nhưng sau đó không đổi màu là inox 304. Lưu ý trước khi dùng phương pháp này phải hết sức cẩn thận vì axit rất độc có thể gây chết người hoặc tàn phế nếu dính vòa người.

Phương pháp cà TIA LỬA.

Phương pháp này chính xác hơn so với 2 phương pháp trên. Dùng máy cà tia lửa đem cà từng mẫu khác nhau. Mẫu inox nào có tia lửa bắn ra nhiều, màu tia lửa đỏ đậm, chú ý phần đuôi của tia lửa chẻ ra nhiều tia giống như hình bông lúa hoặc hình chân chim là inox 201. Còn mẫu nào tia lửa bắn ra có màu hồng nhạc, số lượng tia lửa ít, phân đuôi của tia lửa đi thẳng là lưới inox 304 chính hảng.

Phương pháp phân tích thành phần của từng mẫu inox

Đem từng mẫu lưới inox khác nhau tới các trung tâm có chức năng phân tích thành phần của nguyên vật liệu thì cho ra kết quả của từng thành phần có trong inox, khi đối chiếu tỷ lệ từng thành phần khác nhau ta biết từng chủng loại inox thông qua hàm lượng niken và crom có trong từng mẫu. Phương pháp này tuy tốn chi phí nhưng cho kết quả khả quang nhất, công bằng nhất.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI INOX 304 HÀN

Lưới inox hàn có rất nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dùng làm rào chắn, dùng làm bang công, làm vật trang trí trong nội thất, trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng.....

 

Chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm. Vận chuyển hàng tân nơi nếu quý khách có nhu cầu

Đúng chủng loại, số lượng, số kg, kích thước mà quý khách đưa ra

Nếu làm hàng không đúng với đơn đặt hàng. Quý khách có quyền trả lại 100% sau 3 ngày kể từ khi nhận hàng.

 

HÃY GỌI NGAY VÀO SỐ HOTLINE CỦA MR THỌ: 0907 748 123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

CÔNG TY NGUYÊN MUÔN

 

ĐC: 20/07 Đường Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Q9, TPHCM

Tell: 08 6683 9275    Fax: 08 3736 0613

 

WEBSITE: LUOIINOX.COM

EMAIL: votantho29@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha