Lưới inox đột lổ vuông

Chuyên sản xuất lưới inox đột lổ vuông và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới inox đột lổ vuông có nhiều kích thước lổ và độ dày khác nhau

Lưới inox đột lổ vuông

  • Giá bán:Liên hệ

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ RỒI

BẠN MUỐN MUA LƯỚI INOX ĐỘT LỔ VUÔNG

BẠN MUỐN BIẾT CHẤT LƯỢNG CỦA INOX

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA MẪU NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

CÓ ĐẦY ĐỦ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

NGUỒN GỐC XUẤT SỨ RỎ RÀNG

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

INOX là hợp kim thép không rỉ có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau tạo thành cấu trúc đặc trưng. Những nguyên tố chính quyết định thành cấu trúc của lưới là C, Cr, Ni, Nb, Mn, Mo, Si… Mỗi chủng loại đều có tỷ lệ và hàm lượng của từng nguyên tố khác nhau theo công thức khác nhau.

CHÚNG TÔI sản xuất trong lĩnh vực này hơn 15 năm trong ngành. Với xưởng sản xuất quy mô lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt vì vậy giá canh tranh rất lớn. Lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox dệt, lưới inox lọc, lưới inox băng tải, lưới mắt cáo, lưới thép và lưới inox đục lổ.

QUÝ CÁCH LƯỚI INOX ĐỤC LỔ VUÔNG

Nguyên tắc đầu tiên của lưới inox đục lổ là kích thước ô vuông phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm inox.

Kích thước thông thường của inox là 1x2m, 1x3m/tấm

Độ dày của tấm thông thường là từ 0.4-4mm

Trọng lượng của tấm tùy thuộc vào độ dày và kích thước tấm

KIỂM TRA CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX NHANH NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều loại kiểu và chủng loại inox khác nhau. Vì vậy để mua chính xác, đúng chất lượng mình cần thì phải kiểm tra hàng trước khi lấy. Có rất nhiều phương pháp kiểm tra chủng loại lưới inox khác nhau:

Phương pháp cà tia lửa: lấy máy cà tia lửa cà từng mẫu và quan sát hiện tượng tia lửa bắn ra. Mẫu nào tia lửa bắn ra màu đỏ đạm, số lượng tia lửa nhiều, phần đuôi của tia lửa bắn ra chẻ thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào tia lửa bắn ra phần đuôi của tia lửa đi thẳng, tia lửa màu hồng nhạc, số lượng tia lửa ít là inox 304.

Cách kiểm tra bằng nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào độ hít của nam châm manh là inox 201, mẫu nào độ hít nam châm yếu là inox 304, mẫu nào nam châm không hít là inox 316.

Phương pháp dùng H2SO4 đậm đặc: khi sử dụng phương pháp này phải hết sức cẩn thận tránh để dính vào người rất nguy hiểm. Nhúng tưng mẫu vào dung dich axit đậm đặc rồi quan sát hiện tượng, mẫu nào ban đầu sủi bọt rồi sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau không đổi màu là inox 304.

Ngoài ra còn phương pháp phân tích hàm lượng và tỷ lệ từng nguyên tố trong từng mẫu. Phương pháp này cho biết độ chính xác cao và công bằng nhất. 

GỌI NGAY MR THỌ 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, HCM

DT: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha