Tấm inox 304 đục lổ

Chuyên sản xuất tấm inox 304 đục lổ và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Tấm inox 304 đục lổ có độ dày và kích thước đa dạng

Tấm inox 304 đục lổ

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN MUỐN MUA TẤM INOX 304 ĐỤC LỔ TRÒN HAY ĐỤC LỔ VUÔNG

KÍCH THƯỚC LỔ LÀ BAO NHIÊU?

ĐỘ DÀY CỦA TẤM NHƯ THẾ NÀO?

BẠN MUỐN BIẾT XUẤT SỨ NGUỒN GỐC CỦA TẤM

CÓ ĐẦY ĐỦ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất tấm inox đục lổ. Chúng tôi hoạt động trong nghề hơn 15 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bạn có quyền yên tâm về chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất kiểu và chủng loại inox khác nhau: inox 304, inox 201, inox 316.

INOX là hợp kim thép không rỉ được có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau cấu trúc thành chủng loại riêng biệt, mỗi chủng loại đều có công ty thức phối trộn khác nhau theo tỷ lệ nhất định tạo thành từng chủng loại riêng biệt có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo từng chủng loại mà ta chọn sao cho phù hợp nhất để gắn vào hệ thống lọc hiệu quả nhất.

VÌ SAO CHỌN TẤM INOX 304 ĐỤC LỔ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng đi lên, vì vậy dần dần thay thế những kim loại không rỉ. Inox là một một trong những sản phẩm được ưa chuộn nhiều nhất hiện nay. Inox có bề mặt bóng sáng, chịu lực rất tốt, chịu nhiệt tuyệt vời, chịu sự mài mòn cao, vì vây, không bị oxy hóa bởi môi trường ở điều kiện bình thường. Kích thước tấm, đường kính lổ và độ dày lổ được sản xuất theo yêu cầu của quý khách đưa ra.

QUY CÁCH TẤM INOX ĐỤC LỔ

Kích thước tấm thông thường là 1x2m, ngoài ra còn làm theo kích thước yêu cầu của quý khách.

Độ dày của tấm từ 0.4mm-4mm.

Nguyên tắc tấm đục lổ là đường kính lổ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày tấm

Đường kính lổ được làm theo quý khách yêu cầu

Khoảng cách lổ thuong thường là theo tỷ lệ 1:2

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT CHỦNG LOẠI INOX NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau: nhưng 4 phương pháp thông dụng nhất là

Phương pháp thử độ hít của nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào có độ hít lớn với nam châm là inox 201, mẫu nào có độ hít ít hơn là inox 304, inox 316 thì nam châm không hít.

Phương pháp dùng axit đậm đặc H2SO4: nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 đậm đặc và quan sát hiện tượng. Mẫu nào ban đầu sủi bọt sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi nhưng không đổi màu là inox 304

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa ca từng mẫu rồi quan sát hiện tượng. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều, màu đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào phần đuôi của tia bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít, tia lửa màu hồng nhạc là inox 304.

Phương pháp phân tích từng thành phần, hàm lượng của từng nguyên tố là trong từng mẫu. Phương pháp này rất chính xác, công bằng nhất với người mua.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/04  Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, TPHCM

Điện thoại 08 6683 0275   Fax: 08 3736 0613

Website: luoiinox.com

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha