Lưới inox đột lổ

Chuyên sản xuất lưới inox đột lổ và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới inox đột lổ có nhiều đường kính lổ và kcish thước tấm khác nhau

Lưới inox đột lổ

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI INOX ĐỤC LỔ

BẠN MUỐN KÍCH THƯỚC LỔ TRÒN BAO NHIÊU?

NGUỒN GỐC XUẤT SỨ INOX LÀ Ở ĐÂU

CÓ ĐỦ GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu về lưới inox đột lổ tròn, đa dạng và phong phú về đường kính lổ, kích thước thước tấm làm theo yêu cầu. Chúng tôi có xưởng sản xuất tấm inox đục lổ với bề dài trên 10 năm kinh nghiệm, vì vậy bạn yên tâm về chất lượng cũng như về số lượng, chúng tôi sản xuất với quy môt lớn, sản xuất ra hàng loạt sản phẩm khác nhau. Ngoài tấm inox đục lổ tròn thì còn có nhiều loại lưới khác nhau: lưới inox đan lưới inox dệt, lưới inox lọc, lưới inox mịn, lưới mắt cáo, lưới thép, dây inox.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều chủng loại inox khác nhau, tuy nhiên 3 chủng loại thường dùng nhất trên thị trường là inox 201, inox 304, inox 316. Ngoài ra còn có tôn dầu đục lổ. Mỗi loại đều có ưu nược điểm riêng, vì vậy dể dàng sự lựa chọn chủng loại sao cho phù hợp nhất để bạn mang lại hiệu quả cao nhất.

Tấm inox đục lổ có nhiều kiểu lổ khác nhau: lổ tròn, lổ vuông, lổ hình lục giác và một số loại lổ khác

QUY CÁCH LƯỚI INOX ĐỘT LỔ TRÒN

Độ dày đa dạng và phong phú: từ 0.4mm – 4mm

Kich thước tấm thông thường là 1x2m, ngoài kích thước này ra thì chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách. Tùy vào độ dày của tấm mà chúng tôi làm độ dài theo kích thước tấm hay theo cuộn.

Trọng lượng của tấm tùy thuộc vào độ dày và kích thước tấm đó

Tỷ lệ riêng của inox là 7.89 bạn nhân cho độ dày của tấm rồi nhân cho kích thước tấm thì ra được trọng lượng.

Bề mặt của tấm inox có 2 loại là inox bóng và inox mờ.

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN LƯỚI INOX ĐỘT LỔ

Vì lổ tròn, có tính lọc tốt, khả năng chịu lực cao hơn lưới thông thường, lọc ra sản phẩn đều đặng, chịu sự mài mòn rất tốt, bề mặt láng bóng, đặc biệt là không bị rỉ bởi điều kiện môi trường bình thường, chịu được nhiệt độ cao.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, HCM

DT: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha