Lưới inox đục lổ

Chuyên sản xuất các loại lưới inox đục lổ và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới inox đục lổ có nhiều kiểu loại và đường kính khác nhau.

Lưới inox đục lổ

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI INOX ĐỤC LỔ

BẠN MUỐN CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI

CÓ ĐẦY ĐỦ CHỨNG NHẬN CO, CQ

ĐƯỜNG KÍNH LỔ ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ!

NGUYÊN MUÔN là một tron những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp lưới inox đục lổ, tấm inox đục lổ. Ngoài inox đục lổ chúng tôi còn sản xuất lưới inox đan, lưới inox dệt, lưới inox hàn, lưới inox dệt, lưới inox mịn, lưới inox băng tải, lưới mắt cáo, lưới thép.

 

MỘT NGUYÊN TẮC TRONG LƯỚI INOX ĐỤC LỔ TRÒN LÀ ĐƯỜNG KÍNH LỔ PHẢI LỚN HƠN HOẶC BẰNG ĐỘ DÀY CỦA TẤM

QUY CÁCH LƯỚI INOX ĐỤC LỔ TRÒN

Kích thước tấm thông dụng hiện nay là 1x2m, ngoài kích thước này ra thì chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Chiều dài tấm thông thường làm dài nhất là 6-7m tùy vào độ dày mà máy kéo và dập độ dày khác nhau. Nếu độ dày mỏng thì có thể dập thành cuộn 20m hoặc 30m.

Đường kính lổ nhỏ nhất là 1mm trở lên thì sản xuất được.

Chủng loại để làm tấm đục lổ tròn là inox 304, inox 316, inox 201, tôn dầu…

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT CHỦNG LOẠI INOX NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau: nhưng 4 phương pháp thông dụng nhất là

Phương pháp thử độ hít của nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào có độ hít lớn với nam châm là inox 201, mẫu nào có độ hít ít hơn là inox 304, inox 316 thì nam châm không hít.

Phương pháp dùng axit đậm đặc H2SO4: nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 đậm đặc và quan sát hiện tượng. Mẫu nào ban đầu sủi bọt sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi nhưng không đổi màu là inox 304

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa ca từng mẫu rồi quan sát hiện tượng. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều, màu đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào phần đuôi của tia bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít, tia lửa màu hồng nhạc là inox 304.

Phương pháp phân tích từng thành phần, hàm lượng của từng nguyên tố là trong từng mẫu. Phương pháp này rất chính xác, công bằng nhất với người mua.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/04  Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, TPHCM

Điện thoại 08 6683 0275   Fax: 08 3736 0613

Website: luoiinox.com

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha