Lưới thép dập

Chuyên sản xuất các loại lưới thép dập và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép dập có nhiều kích thước ô lưới, độ dày khác nhau

Lưới thép dập

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM LƯỚI THÉP DẬP LỖ

BẠN MUỐN DẬP LỖ TRÒN, LỖ VUÔNG HAY LỖ LỤC GIÁC

KÍCH THƯỚC Ô LƯỚI LÀ BAO NHIÊU?

ĐỘ DÀY CỦA TẤM LÀ BAO NHIÊU

BẠN MUỐN BIẾT NGUỒN GỐC XUẤT SỨ CỦA TẤM INOX

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu về cung cấp lưới thép dập. Lưới thép dập có nhiều chủng loại khác nhau. Tấm inox 201 dập lỗ, inox 304 dập lỗ, tấm tôn dập lỗ. CHúng tôi có nhà máy sản xuất với quy mô lớn làm ra sản phẩm hàng loạt vì vậy giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Nguyên tắc của tấm đục lỗ tròn là đường kính lỗ tròn phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm thì mới dập được. Vì đường kính lỗ nhỏ hơn độ dày thì khi dập dễ bị gãy kim.

Để báo giá nhanh chóng và tiết kiệm thời gian thì cho biết kích thước lỗ, độ dày của tấm, khoảng cách giữa các lỗ, chừa biên bao nhiêu, kích thước tấm và số lượng tấm thì chúng tôi báo giá cụ thể chính xác và giá cạnh tranh nhất có thể để bạn dễ dàng lựa chọn.

Độ dày của tấm thông thường là 0.5mm, 0,8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm…

Kích thước lỗ thông thường là 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mmm, 6mm, 7mm…..

Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách.

Kích thước tấm thông thường được làm sẵn là 1x2m, 1.2x2.4m. Ngoài ra cũng được làm theo yêu cầu của quý khách.

CÁCH KIỂM TRA CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX NHANH NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại inox khác nhau vì vậy phải kiểm tra hàng kỹ trước khi mua để tranh thiệt hại cho công ty và ảnh hưởng đến uy tín của chính mình. Có rất nhiều phương pháp khác nhau, chúng ta có thể sử dụng một hoặc nhiều phương pháp kết hợp để có kết quả chính xác và hiệu quả nhất.

Phương pháp cà tia lửa là một trong những tia phương pháp chính xác và cho kết quả nhanh nhất. Dùng máy cà từng mẫu lưới rồi quan sát hiện tia lửa bắn ra. Mẫu nào có tia lửa bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít, màu tia lửa màu hồng nhạc là inox 304. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng tia lửa nhiều, màu tia lửa đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa bắn ra chẻ thành nhiều tia giống hình chân chim hay hình bông lúa là inox 201.

Phương pháp thử bằng nam châm: thủ độ hít của nam châm đối với từng mẫu. Mẫu nào hít mạnh là inox 201, mẫu nào hít yếu là inox 304.

Phương pháp thử bằng dung dịch axit đậm đặc: dùng axit H2SO4 thử từng mẫu, mẫu nào bị đổi màu là inox 201, mẫu nào không đổi màu là inox 304.

Phương pháp kiểm tra mẫu bằng phân tích thành phần nguyên tố từng mẫu biết được tỷ lệ từng nguyên tố. Phương pháp này chính xác và công bằng nhất.

ĐỂ BIẾT RỎ THÔNG TIN GỌI NGAY MR THỌ:0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

ĐC: 20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, TP HCM

Điện thoại: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha