Đóng lưới tô tường

Chuyên sản xuất tất cả các loại lưới tô tường và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Đóng lưới tô tường có ô lưới hình thoi khác nhau và độ dày khác nhau

Đóng lưới tô tường

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI ĐÓNG TƯỜNG

BẠN MUỐN BIẾT NGUỒN GỐC CỦA CHÚNG

CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI NHƯ THẾ NÀO

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!!!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất tất cả các loại lưới mắt cáo hình thoi, lưới inox đan lưới inox hàn, tấm inox đục lỗ tròn, lưới inox hàn, lưới inox dệt... Chúng tôi có nhà máy sản xuất với quy mô lớn và làm ra sản phẩm hàng loạt vì vậy giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Hiện nay rất nhiều công trình như biệt thự, nhà cao tầng, nhà lầu, nhà chọc trời, công trình lớn... đã và đang xây dựng rất chắc chắn, mang giá trị hàng trăm năm, mang tính thẫm mỹ cao, nâng tầm cao mới của thiết kế và xây dựng. Nhưng không thể không nói tới những vách tường được tô rất đẹp và chắc chắn, không bị răng cưa hay nứt nẻ như hình chân chim. 

Để khắc phục vấn đề này thì lưới tô tường ra đời và được sử dụng rất rộng rải trên thị trường. Sau khi xây gạch song thì đóng lưới tô tường vào gạch mới tô hồ lên. Lưới tô tường làm nhiệm vụ gắn kết giữa hồ và tường gạch rất chắc chắn và bền vững.

QUY CÁCH LƯỚI TÔ TƯỜNG

Hiện nay có 2 loại được sử dụng rộng rải trên thị trường là: 

Loại lưới ô hình thoi 6x12mm, chiều dài của lưới là 4m, 5m, 10m, 50m, 100m. Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách mà chúng tôi sản xuất theo

Loại ô lưới hình thoi 10x20mm, chiều dài là 6m, 10m, 50m, 100m

Độ dày của sợi thì tương ứng với ô lưới. Độ dày từ 0.3mm đến 0.4mm 

Lưới được sản xuất ra và quấn thành cuộn gọn gàng và dễ dàng vận chuyển.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha