Lưới thép chống muỗi

Chuyên cung cấp tất cả các loại lưới thép chống muỗi trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép chống muỗi có kích thước ô lưới từ 0.6-1mm

Lưới thép chống muỗi

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN MUỐN DÙNG LƯỚI THÉP NGĂN CHẶN MUỖI

MANG TÍNH THẪM MỸ CAO

ĐỘ THOÁNG KHÍ TUYỆT VỜI

ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG

CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG NƠI CẦN TÌM!

NGUYÊN MUÔN là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp lưới thép, lưới inox, lưới mắt cáo, lưới inox lọc… Chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn vì vậy giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Lưới thép chông muỗi là lưới inox được dệt rất tỷ mỹ và chắc chắn, kích thước ô lưới thông thường là 0.8-1mm, sợi lưới giao động từ 0,2-0.4mm. Chiều dài cuộn lưới 30m/cuộn. Cuộn lưới được đóng gói bao bỳ rất gọn đẹp và dễ dàng vận chuyển.

HIện nay có rất nhiều phương pháp dùng để chống muỗi như phương pháp hóa chất, phương pháp vật lý, sinh học, cơ học dùng điện… Nhưng để an toàn và mang thẫm mỹ cao, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình là dùng lưới inox thì đẹp nhất.

Lưới inox có nhiều chủng loại khác nhau như inox 304, inox 201, inox 316. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp nhất

Lưới thép là hợp kim của sắt có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau cấu trúc thành inox. Những nguyên tố kim laoij chính là C, Cr, Ni, Nb. MNn Si… những nguyên tố kim loại này quyết định thành cấu trúc của từng chủng loại khác nhau, mỗi chủng loại đều có công thức và phối trộn theo tỷ lệ khác nhau tọa thành chủng loại khác nhau.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9,, HCM

Tell: 08 6683 9275  Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha