Lưới chống muỗi inox hcm

Nguyên Muôn chuyên cung cấp lưới chống muỗi inox hcm trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới chống muỗi có nhiều loại khác nhau như lưới inox 304, lưới inox 201, lưới thủy tinh, lưới nhựa bọc kẽm.

Ngày đăng: 20-06-2018

3,064 lượt xem

 

MUỖI RẤT NHIỀU Ở NHÀ BẠN

BẢO VỆ BẠN VÀ NGƯỜI TRONG GIA ĐÌNH

ĐẶT BIỆT LÀ EM BÉ

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!!!

Có rất nhiều phương pháp để chống muỗi, nhưng chọn phương pháp nào để an toàn nhất, không gây ảnh hưởng đên sức khỏe, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, đầu tư chi phí thấp, sử dụng dài lâu.

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau: phương pháp hóa học, phương pháp sinh học, phương pháp lý học, phương pháp lý hóa…. Nhưng phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất là dùng inox hàn để chống muỗi.

NGUYÊN MUÔN là trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp lưới muỗi. Chúng tôi nhập với số lượng lớn và bán với giá tốt nhất cho bạn để giảm chi phí thi công. Có đầy đủ chứng nhận chất lượng cũng của lưới inox đặc biệt là lưới inox 304.

Lưới inox có bề mặt bóng sáng, có độ bền cao, chịu lực tốt, có độ giác mỏng dể uốn theo hình vật dụng tùy thích và đặc biệt là khoogn bị oxy hóa bởi môi trường không khí ở điều kiện thường.

 

CÁCH CHỌN LƯỚI CHỐNG MUỖI:

Tùy nhu cầu mỗi người mà có thể chọn loại nào để hợp. Ô to thì thoáng gió, ô nhỏ thì cản được bụi tốt hơn. Sợi lớn thì cứng cáp hơn, chắn hơn nhưng sợi nhỏ thì dể uống lượng và dể vào khung hơn. Lưới thông dụng khách hay dùng nhất, giá thành tốt nhất là lưới 20mesh nghĩa là 20 lổ/inch, ô 1mm, sợi 0.2mm, 30m/cuộn.

 

CÁC LOẠI LƯỚI INOX THƯỜNG DÙNG:

Lưới inox 304 đan ô vuông:  Khổ lưới 1m hoặc 1.2m. Khổ 1.5m chỉ có đối với lưới 20mesh.

Ô lưới 0.4mm, ô 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.4mm. 40mesh, 30mesh, 20mesh, 18mesh, 14mesh.

Sợi lưới 0.2mm, 0.3mm, 0.4mm

Dài 30m/cuộn

Lưới có độ thẩm mỹ cao khi lắm vào cửa.

Bao bì bọc chắc chắn bên ngoài.

Dể dàng vận chuyển và gọn nhẹ

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI:

Lưới thường dùng làm cửa lưới chống muỗi

Dùng trong nhà xưởng

Lắp trong trường học

Xí nghiệp thực phẩm

Xưởng may, dệt

Biệt thự, chung cu, nhà cao tầng, khách sạn

Trong bênh viện…

Và nhiều công trình khác nhau

CÁCH KIỂM TRA TỪNG CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Phương pháp kiểm tra bằng dung dịch axit: nhúng từng mẫu lưới inox vào dung dịch axit đâm đặc H2SO4, quan sát một thời gian ta thấy mẫu nào bị biến đổi màu từ màu sáng sang màu xanh lơ là inox 201, mẫu nào không đổi màu là inox 304.

Phương pháp kiểm tra bằng nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu inox. Mẫu nào có độ hít lớn là inox 201, còn mẫu nào có độ hít sơ sơ là inox 304.

Phương pháp test mẫu bằng phân tích phân tích thành phần tỷ và tỷ lệ của niken. Phương pháp này cho kết quả chính xác và công bằng nhất.

Phương pháp thử bằng cà tia lửa: phương pháp này đòi hỏi phải quan sát kỹ tia lửa bắn ra. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều, phần đuôi của tia lửa chẻ thành nhiều tia giống như hình chân chim và hình bông lúa là inox 201, còn inox 304 thì màu của tia lửa là màu hồng nhạc, số lượng tia lửa ít, phần đuôi của tia lửa đi thẳng.

 

HOTLINE 0907 748 123

 

Mọi thông tin vui long liên hệ cho chúng tôi:

 

NGUYÊN MUÔN

ĐC: 20/07 Đường Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Q9, TP HCM

Điện thoại: 028 6683 9275             Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha