Tấm inox 304 chống trượt

Chuyên sản xuất tấm inox 304 và cung cấp trên toàn quốc với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Tấm inox 304 chống trượt loại 1 gân và loại 5 gân được ứng dụng rộng rải . Độ day của tấm từ 1mm đến 5mm, tùy vào mục đích sử dụng khác nhau.

Tấm inox 304 chống trượt

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA TẤM CHỐNG TRƯỢT

CHÚC MỪNG BẠN ĐẾN ĐÚNG ĐỊA ĐIỂM!

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

Inox là hợp kim của thép không rỉ có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau quyết định thành cấu trúc của inox là C, Cr, Ni, Nb, Si, Mn, Mo…. Mỗi chủng loại đều có tỷ lệ phối trộn và hàm lượng phối trộn của những nguyên tố chính khác nhau tạo thành ưu nhược điểm của từng chủng loại khác nhau.

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu về sản xuất tấm inox 304 dùng để chống trượt với quy mô sản xuất lớn, sản xuất sản phẩm hàng loạt vì vậy tạo ra sản phẩm với giá rẻ nhất so với thị trường hiện nay.Ngoài ra chúng tôi sản xuất lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox dệt, lưới inox đục lỗ, lưới mắt cáo, lưới thép, dây inox… Đặc biệt là tấm inox gân chống trượt sản xuất trên 15 máy thời gian ra hàng nhanh nhất hiện so với toàn quốc. vì vậy quý khách yên tâm về mặt thời gian. Chúng tôi nhập trực tiếp nguyên liệu với số lượng lớn nên giá thành cạnh tranh để giảm chi phí đầu tư và mang lại lợi nhuận cao nhất cho quý khách.

Tấm inox có nhiều loại khác nhau: có loại inox mờ inox bóng gương, inox 304, inox 201, inox 430, inox 316…. Tùy vào mục đích sử dụng mà chọn loại nào cho phù hợp vừa chi phí thấp vừa sử dụng hiệu quả nhất

Giá tấm inox được sản xuất theo quy cách của quý khách đưa ra. Tùy vào số lượng, độ dày, đường kính lổ khác nhau thì giá thành khác nhau.

ỨNG DỤNG CỦA TẤM 304 CHỐNG TRƯỢT

Dùng để làm cầu thang

Dùng làm sàn thao tác

Lót sàn đi

Lót đường đi lên bực tâm cấp…

QUY CÁCH CỦA TẤM 304 CHỐNG TRƯỢT

Kích thước tấm thông thường là 1m. 1.2m. 1.5m. Chiều dài tấm tùy mình sản chọn để sản xuất phù hợp với mục đích sử dụng.

Độ dày tấm từ 1mm đên 10mm

Kiểu dập gân song: 1 gân, 5 gân.

Chủng loại inox là inox 304, inox 201, inox 316, inox 430

Mặt inox 2B/N01/N04

Sản xuất tại Việt Nam

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN INOX

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao. Vì vậy sản phẩm sử dụng được dần thay thế bằng những kim loại không rỉ, thân thiện với môi trường và sử dụng dài lâu.

Inox có bề mặt bóng sáng, chịu lực rất tốt, chịu lực tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, không bị oxy hóa bởi môi trường bình thường, dễ dàng uốn theo hình sản phẩm tùy thích, dễ giác mỏng.

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA TỪNG CHỦNG LOẠI INOX NHANH NHẤT

Có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau nhưng thông thường sử dụng 4 phương pháp cơ bảng.

 

Phương pháp thử nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào không hít là inox 316, mẫu nào hít nhiều là inox 201, mẫu nào hít ít là inox 304. Phương pháp này cho ta kết quả nhanh chóng và tương đối hiệu quả.

Phương pháp kiểm tra thành phần của từng mẫ. Đem mẫu tới các trung tâm kiểm định có chức năng phân tích thành phần. Phương pháp này rất chính xác và công bằng.

 

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà từng mẫu rồi quan sát tia lửa bắn ra. Mẫu nào có tia lửa màu đỏ đậm, số lượng tia lửa nhiều, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều nhánh giống như hình bông lúa hoặc hình chân chim là inox 201. Còn inox 304 thì phần đuôi của tia lửa đi thẳng, số lượng tia lửa ít hơn, tia lửa có màu hồng nhạc.

Phương pháp dùng axit H2SO4 đậm đặc: Khi sử dụng phương pháp này thì phải hêt sức cân thận tránh dung dịch bắn vào người rất nguy hiểm có thể gây tới tính mạng, lấy từng mẫu nhúng vào dung dịch axit đậm đặc và quan sát hiện tượng từng mẫu, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sua đó biến thành màu xanh là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó không đổi màu là inox 304.

GỌI NGAY 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, HIệp Phú, Q9, HCM

ĐT: 028 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha