Lưới thép

Chuyên sản xuất tất cả các loại lưới thép và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép không rỉ, lưới thép mạ kẽm, lưới thép đen.

Lưới thép

  • Giá bán:Liên hệ

LƯỚI THÉP LÀ GÌ? CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

BẠN ĐANG TÌM HIỂU VỀ LƯỚI THÉP

BẠN MUỐN CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI

NGUỒN GỐC CỦA LƯỚI THÉP

GIÁ CẢ NHƯ THẾ NÀO?

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG NƠI CẦN TÌM!

BẠN LÀ NGƯỜI THÔNG MINH, SỰ LỰA CHỌN CỦA BẠN LÀ TUYỆT VỜI

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất lưới thép. Lưới thép có nhiều chủng loại khác nhau: lưới thép mạ kẽm, lưới thep không rỉ (inox), lưới thép đen… Mỗi chủng loại đều có ưu và nhược điểm riêng vì vậy dễ sử dụng vào mục đích khác nhau.

Lưới thép là hợp kim chứa những nguyên tố kim loại. Tùy vào hợp kim của kẽm hay của niken, hay sắt thì tạo thành lưới thép khác nhau có tính chất đặc trưng của từng loại.

Lưới thép có nhiều kiểu loại khác nhau: lưới đan, lưới thép hàn, lưới thép đột lỗ, dây thép. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm cũng như giá thành khác nhau vì vậy sự lựa chọn để dụng vào mục đích sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, ít tốn chi phí nhất.

CÁCH PHÂN BIỆT LƯỚI THÉP MẠ KẼM VÀ LƯỚI INOX

Lưới thép mạ kẽm có màu đặc trưng là xám tro, thép mạ kẽm mềm hơn inox, dễ uốn hơn, thành thì chứa hàm lượng của hợp kim kẽm là chủ yếu, dễ bị oxy hóa bởi môi trường không khí, giá thành thấp.Lưới thép mạ kẽm thì có mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm nguội

Lưới thép không rỉ là hợp kim của sắt có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau cấu trúc thành là Ni, C, Cr, Mn, Nb, Si, Mo…, có bề mặt bóng sáng màu đặc trưng, rất cứng, chịu lực tốt, chịu sự mài mòn tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, đặc biệt là không bị oxy hóa bởi môi trường không khí bình thường. Lưới thép không rỉ thì có inox 304, inox 201, inox 316.

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI THÉP

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới thép khác nhau vì vậy tùy vòa mục địch sử dụng mà chọn loại nào cho hợp lý. Lưới thép có nhiều ưu điểm khác nhau nên được sủ dụng rộng rải trên thị trường.

Làm hàng rào bảo vệ, trong công nghiệp, vật che chắn, làm đồ trang trí

Trong xây dựng, trong nông nghiệp….

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ, Q9, HCM

ĐT: 08 6683 9275    Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha