Lưới thép mạ kẽm

Chuyên sản xuất lưới thép mạ kẽm và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép mạ kẽm có nhiều kích thước ô lưới và sợi lưới khác nhau

Lưới thép mạ kẽm

  • Giá bán:Liên hệ

CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ TÌM ĐÚNG ĐỊA CHỈ CẦN TÌM

BẠN MUỐN MUA LƯỚI THÉP MẠ KẼM

KÍCH THƯỚC Ô LƯỚI NHƯ THẾ NÀO

ĐƯỜNG KÍNH SỢI RA SAO?

BẠN CHỌN LƯỚI ĐAN HAY LƯỚI HÀN

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN ĐÂY!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu về sản xuất lưới thép mạ kẽm với quy mô lớn. Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất và hệ thống máy móc hiện đại và làm ra sản phẩm hàng loạt. Vì vậy giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Lưới thép mạ kẽm có 2 loại: lưới thép hàn và lưới thép đan. Còn phân về kiểu loại là lưới thép mạ kẽm nhúng nóng và lưới thép mạ kẽm nguội.

Lưới thép mạ kẽm là được sản xuất từ dây kẽm.

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy với nhiệt 500oC để tạo ra bệ mặt chống rỉ sắt. Ban đầu sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy bám vào bề mặt bên ngoài 75% là kẽm, còn bên trong 25%, sau đó kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước.

Khi tiếp xúc với môi trường không khí tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững. Lớp này làm 2 nhiệm vụ là bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy để tránh bị oxy hóa bởi môi trường, đóng vai trò là cực anod chống ăn mòn. Có bề bề mặt này giúp cho chống bị ooxxy hóa và sử dụng thời gian lâu dài. Nếu sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường thì có thể tuổi thọ tới 50 năm.

QUY CÁCH LƯỚI THÉP MẠ KẼM

Khổ lưới thép thông thường là 1m, 1.2m. Ngoài khổ này ra thì chúng tôi làm theo yêu cầu. Tùy theo đường kính sợi và ô lưới mà làm khổ lưới sao cho phù hợp nhất.

Chiều dài của lưới thông thường là 20m/cuộn hoặc 30m/cuộn.

Đường kính sợi lưới từ 0.5 đến 5mm. Khi đan phải phụ thuộc kích thước ô lưới ta chọn loại nào cho phù hợp.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP MẠ KẼM.

Thép mạ kẽm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự dụng xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, tỏng nông nghiệp, trang trí nội thất….

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ, Q9, HCM

ĐT: 08 6683 9275    Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha