Lưới thép hàn

Chuyên sản xuất lưới thép hàn và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép hàn ô vuông, lưới thép hàn ô hình chử nhật

Lưới thép hàn

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI THÉP HÀN

BẠN MUỐN KÍCH THƯỚC Ô LƯỚI NHƯ THẾ NÀO?

ĐƯỜNG KÍNH SỢI LƯỚI BAO LỚN

Ô HÌNH CHỬ NHẬT HAY Ô HÌNH VUÔNG

MỐI HÀN CÓ CHẮC CHẮN KHÔNG

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất các loại lưới thép hàn. Chúng tôi hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có nhà máy sản xuất với quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại sản xuất ra hàng loạt sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Các mối hàn chắc chắn, rất đẹp, chịu lực tốt, chịu sự mài mòn tuyệt vời, giá thành thấp, khả năng oxy môi trường lâu.

QUY CÁCH LƯỚI THÉP HÀN

Lưới thép hàn có nhiều quy cách khác nhau. Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Một cuộn dài 20m, 30m tùy vào nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi sản xuất theo khổ lưới yêu cầu. Cuộn lưới được quấn rất gọn và đẹp, dễ dàng vận chuyển. Đường kính sợi lưới thông thường là từ 0.5mm đến 5mm. Kích thước ô lưới từ 10mm đến 100mm. Đường kính sợi lưới và ô lưới tỷ lệ với nhau thì mới bảo đảm kỹ thuật. Sợi lưới từ 4mm trở lên thì không thể nào quấn thành cuộn vì vậy phải hàn thành tấm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT LƯỚI THÉP HÀN

Vuốt thẳng sợi thép: Trước khi hàn thì phải duổi thẳng lưới bằng thiết bị năm quả lô.

Quá trình hàn: Khi có kích thước ô lưới và đường kính sợi lưới thì sắp xếp khuôn hay gọi là định vị khuôn sao cho chính xác. Các sợi dây phải đồng đều và được ke vuông. Việc hàn với sợi thép bằng công nghệ tiếp điểm nòng chảy bời dòng điện 3 pha thông qua điện trở tại điểm tiếp xúc giữa 2 sợi với nhau nhiệt độ cao làm 2 sợi nóng chảy và dính vào nhau rất chắc chắn. Áp suất tại tiếp điểm là 250Mpa (2500kg/cm2) đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI THÉP HÀN

Lưới thép có nhiều ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: Trong công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, trang trí, bảo vệ hàng rào, làm rào chắn, làm nhà xưởng, thiết bị máy móc…

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ, Q9, HCM

ĐT: 08 6683 9275    Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha