Lưới thép 20x20

Chuyên sản xuất tất cả các loại lưới thép 20x20 và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới thép 20x20 có đường kính sợi 2mm, 3mm

Lưới thép 20x20

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI THÉP 20x20

CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI NHƯ THẾ NÀO

NGUỒN GỐC XUẤT SỨ RA SAO

CÓ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG

LÀM SAO BIÊT ĐƯỢC LÀ ĐÚNG CHỦNG LOẠI

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sản xuất các loại lưới thép như lưới thép đan, lưới thép hàn, lưới thép đột lỗ, lưới thép mắt cáo, lưới thép…. Chúng tôi có nhà máy sản xuất với hệ thống máy móc hiện đại làm ra sản phẩm hàng loạt, vì vậy có giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi hoạt động sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực này hơn 10 năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như số lượng.

Lưới thép không rỉ hay còn gọi là lưới inox: là hợp kim chưa 18 nguyên tố kim loại khác nhau như N, C, Cr, Nb, Mn, Mo… Những nguyên tố kim loại này được phối trộn theo một tỷ lệ và hàm lượng khác nhau tạo thành những chủng loại khác nhau. Lưới inox 304, lưới inox 201, lưới inox 316.

QUY CÁCH CỦA LƯỚI THÉP 20x20

Ô lưới 20x20mm, tức là ô lưới được han hoặc hàn theo ô vuông

Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Ngoài ra chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý khách nên khổ lưới cao nhất là 2m.

Chiều dài cuộn lưới được sản xuất theo nhu cầu. Thông thường 30m/cuộn

Đường kính sợi lưới thông thường là 2mm, 2.5mm, 3mm, 4mm. Tùy theo nhu cầu của hệ thống mà chúng ta chọn loại nào cho phù hợp nhất mạng lại hiệu quả kinh tế về lâu về dài.

Cuộn lưới được quấn rất gọn và dễ dàng cho việc vận chuyển.

CÁCH NHẬN BIẾT CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX

Hiện nay trên thị trường sử dụng rất nhiều loại lưới khác nhau. Lưới inox 304, lưới inox 201, lưới inox 316. Làm thế nào để chúng ta biết được từng chủng loại một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau. Phương pháp nam châm, phương pháp dùng axit đậm đặc, phương pháp cà tia lửa, phương pháp kiểm định mẫu. Mỗi phương pháp thì có ưu và nhược điểm khác nhau. Có thể ta kiểm tra 1 phương pháp, cũng có thể chúng ta kiểm tra kết hợp nhiều phương pháp để có kết quả đánh giá chính xác nhất.

Phương pháp thử bằng nam châm: dùng nam châm thử độ hít của lưới inox, mẫu nào hít mạnh là inox 201, mẫu nào hơi hít hay hít sơ sơ là inox 304

Phương pháp cà tia lửa là một trong những phương pháp cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dùng máy cà tia lửa cà từng mẫu. Mẫu nào tia lửa bắn ra với số lượng nhiều, màu đỏ sậm, phần đuôi của tia lửa chẻ thành nhiều tia giồng hình bông lúa hay hình chân chim là inox 201, còn inox 304 thì số lượng tia lửa bắn ra ít hơn, tia lửa có màu hồng nhạc, phần đuôi của tia lửa bắn ra đi thẳng.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ HƠN

 

NGUYÊN MUÔN

 

ĐC: 20/07 Đường Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, TPHCM

Điện thoại: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: luoiinox.com

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha