Lưới tô tường chống nứt

Chuyên cung cấp tất cả các loại lưới tô tường chống nứt trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới tô tường chống nứt có nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau

Lưới tô tường chống nứt

  • Giá bán:Liên hệ

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM LƯỚI TÔ TƯỜNG CHO CÔNG TRÌNH

BẠN MUỐN BIẾT NGUỒN GỐC VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI

Ô LƯỚI LÀ HÌNH THOI, HAY CÒN GỌI LÀ LƯỚI MẮT CÁO

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!!!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất tất cả các loại lưới mắt cáo như lưới thép dập giãn hình thoi, lưới sắt hình thoi, lưới mắt cáo nhựa, lưới mắt cáo kẽm… Chúng tôi sản xuất loại lưới này đã trên 10 năm vì vậy các bạn yên tâm về chất và số lượng. CHúng tôi có nhà máy sản xuất, có hệ thống máy móc hiện đại, dập ra hàng ngàn sản phẩm khác nhau đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Trong quá trình xây dựng: sau khi bàn giao trình thì tường xuất hiện nhiều vết răn cưa trên tường làm mất thẫm mỹ, không đạt tiêu chuẩn, làm giảm giá trị công trình hàng ngàn tỷ đồng.

Vì vậy để khắc phục không bị trường hợp này xảy ra thì bộ phân xây dựng phải dùng lưới tô tường này đóng vào gạch đã xây sau đó mới tô hồ bên ngoài nhằm gắn kết giữa be tông và tường gạch với nhau, khi hồ khô thì không bị nứt hay răn cưa (hình chân chim).

QUY CÁCH CỦA LƯỚI  TÔ TƯỜNG

Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Ngoài ra chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của quý đưa ra.

Chiều dài của lưới thông thường là 4m, 5m, 10m, 50m, 100m/cuộn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu quý khác nhau.

Ô lưới hình thoi: kích thước ô lưới được sản xuất theo tỷ lệ 1:2 nghĩa là 2 đường chéo của ô lưới như 10x20mm hay 6x12mm

Độ dày của sợi thì tương ứng với ô lưới. Độ dày từ 0.3mm đến 4mm

Lưới được sản xuất ra và quấn thành cuộn gọn gàng và dễ dàng vận chuyển.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha