Lưới lọc bụi inox 304

Chuyên cung cấp tất cả các loại lưới lọc bụi inox 304 trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới lọc bụi bằng inox 304 có đầy đủ các cấp độ lọc khác nhau

Lưới lọc bụi inox 304

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI LỌC BỤI INOX 304

BẠN MUỐN BIẾT CHẤT LƯỢNG LƯỚI INOX

CÓ NGUỒN GỐC XUẤT SỨ RỎ RÀNG

KÍCH THƯỚC Ô LƯỚI PHÙ HỢP NHẤT VỚI HỆ THỐNG LỌC

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp tất cả các loại lưới inox lọc, có toàn bộ cấp độ lọc, kiểu loại lưới. Lưới inox đan, lưới inox dệt, lưới inox hàn, lưới inox lọc, lưới băng tải inox, lưới mắt cáo, lưới thép, dây inox.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại lưới khác nhau: lưới inox 304, lưới inox 201, lưới inox 316. Để tránh mua nhầm lần giữa các loại thì buộc chúng ta phải kiểm tra trước khi mua hàng.

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN INOX 304 DÙNG ĐỂ LỌC

Lưới inox 304 có nhiều ưu điểm khác nhau: có bề mặt bóng sáng, không bị oxy hóa bởi điều kiện môi trường bình thường. Chịu nhiệt độ cao, chịu sự mài mòn tuyệt vời, chịu lực rất tốt. Có thể giác mỏng hoặ uốn dẻo thành vật dụng tùy thích.

QUY CÁCH LƯỚI LỌC INOX 304

Cấp độ lọc đa dạng và phong phú từ lọc thô tới lọc tinh

Khổ lưới 1m, 1.2m

Chiều dài lưới 30m/cuộn

Trọng lượng lưới phụ thuộc vào đường kính sợi và ô lưới

Cấp độ lọc tinh nhất là 400mesh tương ứng với 37micron

Đóng gói bằng bao bỳ nylon rất gọn và dễ vận chuyển

Vật liệu làm lưới lọc thông thường là inox 304, inox 201, inox 316

KIỂM TRA CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX NHANH NHẤT

Trên thị trường có rất nhiều loại kiểu và chủng loại inox khác nhau. Vì vậy để mua chính xác, đúng chất lượng mình cần thì phải kiểm tra hàng trước khi lấy. Có rất nhiều phương pháp kiểm tra chủng loại lưới inox khác nhau:

Phương pháp cà tia lửa: lấy máy cà tia lửa cà từng mẫu và quan sát hiện tượng tia lửa bắn ra. Mẫu nào tia lửa bắn ra màu đỏ đạm, số lượng tia lửa nhiều, phần đuôi của tia lửa bắn ra chẻ thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào tia lửa bắn ra phần đuôi của tia lửa đi thẳng, tia lửa màu hồng nhạc, số lượng tia lửa ít là inox 304.

Cách kiểm tra bằng nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào độ hít của nam châm manh là inox 201, mẫu nào độ hít nam châm yếu là inox 304, mẫu nào nam châm không hít là inox 316.

Phương pháp dùng H2SO4 đậm đặc: khi sử dụng phương pháp này phải hết sức cẩn thận tránh để dính vào người rất nguy hiểm. Nhúng tưng mẫu vào dung dich axit đậm đặc rồi quan sát hiện tượng, mẫu nào ban đầu sủi bọt rồi sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau không đổi màu là inox 304.

Ngoài ra còn phương pháp phân tích hàm lượng và tỷ lệ từng nguyên tố trong từng mẫu. Phương pháp này cho biết độ chính xác cao và công bằng nhất.

GỌI NGAY MR THỌ 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, HCM

DT: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha