Tấm lưới inox đục lổ

Chuyên cung cấp các loại tấm inox đục lổ tròn trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Tấm inox đục lổ tròn có nhiều đường kính lổ khác nhau, độ dày khác nhau và kích thước tấm khác nhau.

Tấm lưới inox đục lổ

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN TÌM ĐÚNG CHỔ RỒI.

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất tấm lưới inox đục lổ. Chúng tôi hoạt động trong nghề hơn 15 năm kinh nghiệm. Vì vậy các bạn có quyền yên tâm về chất lượng. Hiện nay trên thị trường có rất kiểu và chủng loại inox khác nhau: inox 304, inox 201, inox 316.

Inox là hợp kim của Fe được gọi là thép không rỉ. Có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau. Những nguyên tố kim loại chính là Ni, C, Cr, Nb, Si, Mo, Mn…quyết định thành cấu trúc của lưới. Những nguyên tố này phối trộn theo tỷ lệ và hàm lượng khác nhau tạo thành chủng loại khác nhau. Tùy theo từng chủng loại mà ta chọn sao cho phù hợp nhất để gắn vào hệ thống lọc hiệu quả

VÌ SAO CHỌN TẤM INOX 304 ĐỤC LỔ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng đi lên, vì vậy dần dần thay thế những kim loại không rỉ. Inox là một một trong những sản phẩm được ưa chuộn nhiều nhất hiện nay. Inox có bề mặt bóng sáng, chịu lực rất tốt, chịu nhiệt tuyệt vời, chịu sự mài mòn cao, vì vây, không bị oxy hóa bởi môi trường ở điều kiện bình thường. Kích thước tấm, đường kính lổ và độ dày lổ được sản xuất theo yêu cầu của quý khách đưa ra.

QUY CÁCH TẤM INOX ĐỤC LỔ

Kích thước tấm thông thường là 1x2m, ngoài ra còn làm theo kích thước yêu cầu của quý khách.

Độ dày của tấm từ 0.4mm-4mm.

Đường kính lổ từ 1 đến 10mm thì có hàng sẵn. Ngoài kích thước này ra thì đặt hàng mới sản xuất

Nguyên tắc tấm đục lổ là đường kính lổ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày tấm

Đường kính lổ được làm theo quý khách yêu cầu

Khoảng cách lổ thông thường là theo tỷ lệ 1:2

ỨNG DỤNG CỦA TẤM INOX

Tấm inox được đục lổ tròn được dùng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau: như làm khây, lò sấy, trang trí nội thất, lọc nước, lọc công nghiệp… lọc cao su, lọc dầu

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT CHỦNG LOẠI INOX NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Hiện nay có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau: nhưng 4 phương pháp thông dụng nhất là

Phương pháp thử độ hít của nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào có độ hít lớn với nam châm là inox 201, mẫu nào có độ hít ít hơn là inox 304, inox 316 thì nam châm không hít.

Phương pháp dùng axit đậm đặc H2SO4: nhúng từng mẫu vào dung dịch H2SO4 đậm đặc và quan sát hiện tượng. Mẫu nào ban đầu sủi bọt sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi nhưng không đổi màu là inox 304

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà tia lửa ca từng mẫu rồi quan sát hiện tượng. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều, màu đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào phần đuôi của tia bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít, tia lửa màu hồng nhạc là inox 304.

Phương pháp phân tích từng thành phần, hàm lượng của từng nguyên tố là trong từng mẫu. Phương pháp này rất chính xác, công bằng nhất với người mua.

 

HOTLINE: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/04  Tân Lập 2, Hiệp Phú, Q9, TPHCM

Điện thoại 08 6683 0275   Fax: 08 3736 0613

Website: luoiinox.com

Email: votantho29@gmail.com

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha