Tấm inox đột lỗ

Chuyên sản xuất tất cả các loại tấm inox đột lỗ và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Tấm inox 304 đột lỗ có nhiều kích thước và đường kính lỗ khác nhau.

Tấm inox đột lỗ

  • Giá bán:Liên hệ

CÓ PHẢI BẠN TÌM MUA TẤM INOX ĐỘT LỔ

BẠN MUỐN BIẾT CHẤT LƯỢNG CỦA INOX

XUẤT SỨ NGUỒN GỐC Ở ĐÂU

BẠN LÀ NGƯỜI THÔNG MINH

BẠN MUỐN MUA VỚI GIÁ TỐT NHẤT

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu về sản xuất tất cả các loại lưới inox như lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox dệt, lưới inox đột lổ, lưới mắt cáo, lưới thép, dây inox… Chúng tôi có nhà máy sản xuất cũng với quy mô lớn và sản xuất ra hàng loạt sản phẩm, vì vậy mới có giá cạnh tranh và mang chi phí đầu tư thấp cho quý khách.

Bạn cũng vậy, tôi cũng vậy. Để mua hàng khỏi bị nhầm lẫn thì chúng ta phải thư trước khi mua thì mới chính xác được. Inox có nhiều chủng loại khác nhau: inox 304, inox 201, inox 316. Mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào tính chất sử dụng mà chúng ta chọn loại nào là phù hợp nhất, chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả nhất.

QUY CÁCH CỦA TẤM INOX ĐỤC LỖ

Kích thước tấm thông thường là 1x2m, ngoài ra chúng tôi làm theo yêu cầu của quý khách.

Độ dày của tấm rất đa dạng và phong phú: từ 0,45mm đến 4mm.

Trọng lượng tấm thì phụ thuộc vào kích thước tấm và độ dày của tấm.

Nguyên tắc của tấm đục lỗ là đường kính lỗ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày tấm.

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN INOX

Hiện nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu con người ngày càng cao. Vì vậy sản phẩm sử dụng được dần thay thế bằng những kim loại không rỉ, thân thiện với môi trường và sử dụng dài lâu.

Inox có bề mặt bóng sáng, chịu lực rất tốt, chịu lực tuyệt vời, chịu nhiệt độ cao, không bị oxy hóa bởi môi trường bình thường, dễ dàng uốn theo hình sản phẩm tùy thích, dễ giác mỏng.

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA TỪNG CHỦNG LOẠI INOX NHANH NHẤT

Có rất nhiều phương pháp kiểm tra khác nhau nhưng thông thường sử dụng 4 phương pháp cơ bảng.

Phương pháp cà tia lửa: dùng máy cà từng mẫu rồi quan sát tia lửa bắn ra. Mẫu nào có tia lửa màu đỏ đậm, số lượng tia lửa nhiều, phần đuôi của tia lửa chẻ ra thành nhiều nhánh giống như hình bông lúa hoặc hình chân chim là inox 201. Còn inox 304 thì phần đuôi của tia lửa đi thẳng, số lượng tia lửa ít hơn, tia lửa có màu hồng nhạc.

Phương pháp dùng axit H2SO4 đậm đặc: Khi sử dụng phương pháp này thì phải hêt sức cân thận tránh dung dịch bắn vào người rất nguy hiểm có thể gây tới tính mạng, lấy từng mẫu nhúng vào dung dịch axit đậm đặc và quan sát hiện tượng từng mẫu, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sua đó biến thành màu xanh là inox 201, mẫu nào ban đầu sủi bọt nhưng sau đó không đổi màu là inox 304.

Phương pháp thử nam châm: dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu, mẫu nào không hít là inox 316, mẫu nào hít nhiều là inox 201, mẫu nào hít ít là inox 304. Phương pháp này cho ta kết quả nhanh chóng và tương đối hiệu quả.

Phương pháp kiểm tra thành phần của từng mẫ. Đem mẫu tới các trung tâm kiểm định có chức năng phân tích thành phần. Phương pháp này rất chính xác và công bằng.

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

NGUYÊN MUÔN

20/07 Tân Lập 2, HIệp Phú, Q9, HCM

ĐT: 08 6683 9275   Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha