Lưới inox dệt

Chuyên cung cấp tất cả các loại lưới inox dệt trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới inox dêt có ô lưới mịn nhất là 0.037mm tương ứng với 37mesh.

Lưới inox dệt

  • Giá bán:Liên hệ

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI INOX DỆT

BẠN MUỐN BIẾT CHẤT LƯỢNG CỦA CHÚNG

BẠN LÀM CÁCH NÀO ĐỂ BIẾT CHỦNG LOẠI NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

KÍCH THƯỚC Ô LƯỚI ĐA DẠNG VÀ PHONG PHÚ

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN

 

 

Bạn đã tìm đúng nơi cần tìm!

Chúc mừng bạn! CHÚNG TÔI GIẢI QUYẾT VẤN CHO BẠN MỘT CÁCH TỐT NHẤT

 

 

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung cấp tất cả các loại lưới inox đặc biệt là lưới inox dệt. Đa dạng và phong phú về kiểu loại cũng như kích thước ô lưới, dễ dàng cho việc lựa chọn để sàn lọc.

 

Lưới inox dệt có kích thước ô nhỏ nhất là 0,037mm, được gọi là lọc tinh nhất của lưới inox, kích thước lớn thì vô cùng. Inox có nhiều loại khác nhau inox 201, inox 304, inox 316. Mỗi loại có nhiều ưu và nhược điểm khác nhau, sao cho phù hợp nhất với hệ thống của mình đang sử dụng.

 

Lưới inox có nhiều kiểu dệt khác nhau: lưới inox dệt ô vuông, lưới inox dệt xéo, lưới inox dệt chiếu… Mỗi loại đều có công dụng khác nhau, tùy vào hệ thống mà sử dụng loại nào cho tiện lợi và giảm chi phí đầu tư nhưng mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Lưới dệt thông thường có 2 khổ chuẩng là 1m, 1,2m. Ngoài 2 khổ này ra thì còn có khổ 1.4m tùy loại lưới và phải nhập thời gian từ 3 đến 4 tuần.

 

Chiều dài thông thường của lưới là 30m/cuộn

Trọng lượng của lưới thì tùy thuộc vào sợi lưới, ô lưới và khổ lưới

Lưới được đóng gói bao bì nylon.

 

 

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI INOX:

 

Có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong nhiều ngành nghề và trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

Trong máy móc công nghiệp: dùng để làm lọc, che chắn bụi, sàn than….

Trong xây dựng: Trang trí nội thất, bàn ghế, máy che, sàn cát, sàn đá….

Trong thực phẩm: dùng để lọc chất lỏng, nước giải khát, dung môi, dầu ăn, lọc bột, lọc sửa, lọc mật ong….

Trong nông nghiệp: lọc nước, lồng nuôi thủy hải sản…

 

 

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX

 

Có nhiều phương pháp nhận biết khác nhau: phương pháp kiểm tra các thành phần kim loại trong mẫu, phương pháp thử axit, phương pháp thử nam châm, phương pháp cà tia lửa. Mỗi phương pháp đều có ưu nhược điểm khác nhau.

 

Phương pháp dùng axit: Đem từng mẫu nhúng vào dung dịch axit H2SO4 đậm đặc, rồi quan sát hieneh tưởng xảy ra. Ban đầu sủi bọt sau đó đổi màu là inox 201, mẫu nào sủi bọt nhưng không đổi màu là inox 304. Phương pháp này cho kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này thì phải hết sức cẩn thận tránh để dung dịch axit đậm đặc dính vào người rất nguy hiểm có thể gây tổn thương hoặc gây đến tính mạng con người.

 

Phương pháp thử nam châm: dùng nam châm thử các độ hít của từng mẫu. Mẫu nào có độ hít mạnh là inox 304, mẫu nào có độ hít hơi hơi là inox 304. Phương pháp này cho kết quả nhanh chóng tiện lợi và dễ dàng.

 

Phương pháp thử bằng cà tia lửa điện: Phương pháp này quan sát kỹ tia lửa bắn ra khi dùng máy cà tia lửa từng mẫu. Mẫu nào số lượng tia lửa bắn ra nhiều, có màu đỏ sậm, phần đuôi của tia lửa chẻ thành nhiều tia giồng hình chân chim là inox 201, mẫu nào số lượng tia lửa bắn ra ít hơn, có màu cam,  phần đuôi của tia lửa đi thẳng là inox 304.

 

Phương pháp phân tích từng thành trong mẫu: cho biết tỷ lệ và hàm lượng kim loại trong từng mẫu. Đặc biệt là tỷ lệ niken và crom. Phương pháp này cho kết quả khoảng 1 tuần, tốn chi phí nhưng kết quả rất chính xác, công bằng giwuax người bán và người mua.

 

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

TƯ VẤN RỎ RÀNG VÀ KỸ HƠN!

 

Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ:

NGUYÊN MUÔN

ĐC: 20/07 Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Q9, TpHCM

Điện Thoại: 08 6683 9275  Fax: 08 37 36 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha