Lưới đan inox 304

Chuyên sản xuất lưới đan inox 304 trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới đan inox 304 có đầy đủ giấy chứng nhận, bảo đảm chất lượng. Lưới đan inox 304 có kích thước và ô lưới đa dạng và phong phú.

Lưới đan inox 304

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM NHÀ CUNG CẤP LƯỚI ĐAN INOX 304

PHƯƠNG PHÁP TEST NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT LÀ GÌ?

CÓ ĐẦY ĐỦ CO VÀ CQ

LƯỚI INOX 304 KHÔNG RỈ, BỀN ĐẸP VÀ CHẮC CHẮN

ĐẦU TƯ MỘT LẦN, SỬ DỤNG MÃI MÃI

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!

 

 

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất tất cả các loại lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox dệt, lưới inox băng tải, lưới inox, lưới mắt cáo, lưới thép. Lưới inox có nhiều chủng loại khác nhau: lưới inox 201, lưới inox 304, lưới inox 316.

Inox là hợp kim của thép không rỉ có chứa 18 nguyên tố kim loại khác nhau. Những kim loại chính quyết định thành cấu trúc của từng chủng loại inox là Ni, C, Cr, Nb. Mn, Mo... Mỗi chủng loại đều có tính chất và đặc điểm riêng của từng loại.

QUY CÁCH CỦA LƯỚI ĐAN INOX

Khổ lưới thông thường là khổ 1m, 1.2m

Chiều dài của lưới là 30m/cuộn

Đường kính sợi và ô lưới rất đa dạng và phong phú

Cuộn lưới được đóng gói rất gọn và đẹp dễ dàng vận chuyển

 

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA CHỦNG LOẠI LƯỚI INOX

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu loại, chủng loại khác nhau. Để biết được chất lượng lưới cũng như cũng chủng loại lưới thì phải thử các phương pháp.

Phương pháp thử bằng dung dich axit đậm đặc: Lấy các mẫu lưới nhúng vào axit đậm đặc rồi quan sát kỹ hiện tượng. Ban đầu thì sủi bọt nhưng sau đó đổi thành màu xanh là inox 201, còn mẫu nào không đổi màu là inox 304

Phương pháp cà tia lửa: Dùng máy cà tia lửa cà từng mẫu rồi quan sát tia lửa bắn ra. Mẫu nào tia lửa bắn ra số lượng nhiều có màu đỏ đậm, phần đuôi của tia lửa chẻ thành nhiều tia là inox 201, mẫu nào có màu cam, phần đuôi của tia bắn ra đi thẳng, số lượng tia lửa ít là inox 304.

Phương pháp dùng nam châm: Dùng nam châm thử độ hít của từng mẫu. Lấy nam châm đem rà sát từng mẫu, mẫu nào có độ hít mạnh là inox 201, mẫu nào có độ hít yếu, hơi hít là inox 304.

Phương pháp kiểm tra thành phần và hàm lượng từng nguyên tố trong từng mẫu. Phương pháp này chính xác và công bằng nhất nhưng tốn chi phí và thời gian mất 1 tuần.

Kinh nghiệm tư vấn và thiết kế dày dạn, chúng tôi sẽ tận tình tư vấn khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất!


Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm về thông tin sản phẩm:
 

GỌI NGAY 0907 748 123

ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ LƯỚI INOX 304

 

 CÔNG TY NGUYÊN MUÔN

Địa chỉ20/07 Đường Tân Lập 2, Phường Hiệp Phú, Quận 9, HCM

Emailvotantho29@gmail.com   

Websitewww.luoiinox.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha