Inox đang lưới

Chuyên sản xuất lưới inox đang và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Inox đang lưới không rỉ và có nhiều kích thước ô lưới và sợi lưới khác nhau.

Inox đang lưới

  • Giá bán:Liên hệ

CÓ PHẢI BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI INOX ĐANG

BẠN MUỐN BIẾT NGUỒN GỐC CỦA LƯỚI Ở ĐÂU

CHẤT LƯỢNG LƯỚI NHƯ THẾ NÀO

CÓ CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG HAY KHÔNG

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!!!

NGUYÊN MUÔN là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất tất cả các loại lưới inox như lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox đục lỗ tròn. Ngoài ra còn lưới thép mạ kẽm, lưới sắt, lưới mắt cáo, lưới tô tường, lưới chống côn trùng... Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm, sản xuất với quy mô lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt, vì vậy giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại inox khác nhau nhưng có 3 loại được sử dụng rộng rải nhất là inox 201, inox 304, inox 316. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng điều trong hệ thống và môi trường khác nhau giúp bạn lựa chọn một cách dễ dàng.

VÌ SAO CHÚNG TA CHỌN LƯỚI ĐANG INOX

Lưới inox hiện nay đang được sử dụng rộng rải và ứng dụng rất nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau. Vì inox có nhiều ưu điểm và đáp ứng nhiều nhiều điện khắc nghiệt mà những vật liệu khác không có.

INox chịu được nhiệt độ cao, có bề mặt sáng bóng, chịu sự mài mòn tốt, chịu lực tuyệt vời và đặc biệt là inox không bị ô xy hóa bởi môi trường bên ngoài ở điều kiện thường. Inox có tính dẻo vì vậy có thể uống hoặc dát mỏng theo ý mình muốn thành nhiều vật dụng khác nhau giúp tiện lợi trong việc sử dụng

CÁCH PHÂN BIỆT TỪNG CHỦNG LOẠI INOX:

Để biết được chất lượng inox thì chúng ta phải dùng một trong các phương pháp test để nhận biết chúng:

Phương pháp bằng nam châm: dùng nam châm để vào từng mẫu lưới. Lưới inox 304, inox 201 đều bị hít nhưng khả năng hít của nam châm đối với từng loại là khác nhau. Đối với inox 304 thì nam châm hít rất nhẹ còn đối với inox 201 thì nam châm hít mạnh hơn.

Phương pháp dùng axit: cho mẫu lưới inox 304 và 201 vào dung dịch axit đặc thì inox 201 sẽ bị sủi bọt và trên bề mặt lưới biến màu inox thành màu hơi xanh sậm, còn inox 304 thì sủi bọt màu trắng sáng.

Phương pháp dùng máy cà lửa: đối với inox 304 thì tia lửa bắn ra màu đỏ nhạc, đầu của tia lửa chỉ có 1 tia còn inox 201 thì màu lửa đỏ hơn, tia lửa bắn ra như hình bông lúa

Phương pháp phân tích hàng lượng hóa chất trong inox: niken, crom, lưu huỳnh…. Phương pháp này chính xác nhất cho ta biết tỷ lệ của các chất như thế nào.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha