Lưới băng tải inox 304

Chuyên sản xuất tất cả các loại lưới băng tải inox 304 và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Lưới băng tải inox 304 có nhiều kiểu loại và kích thước khác nhau.

Lưới băng tải inox 304

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA LƯỚI BĂNG TẢI

BẠN MUỐN BIẾT NGUỒN GỐC CỦA LƯỚI NHƯ THẾ NÀO

CHẤT LƯỢNG CỦA LƯỚI RA SAO

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!!!

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất tất cả các loại lưới băng tải bằng inox 304 và inox 201. Ngoài ra còn sản xuất các loại lưới khác như lưới inox đan, lưới inox hàn, lưới inox dệt, tấm inox đục lỗ. Chúng tôi có nhà máy sản xuất với số lượng lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt vì vậy giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

VÌ SAO SỬ DỤNG LƯỚI BĂNG TẢI INOX?

Lưới băng tải inox có nhiều ưu điểm khác nhau vì vậy được sử dụng trong nhiều ngành nghề và trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Như trong thực phẩm, trong nông sản, trong thủy sản, trong ngành công nghiệp nặng….

Lưới inox chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt, chịu mài mòn tuyệt vời. Có khả năng uốn dẻo rất tốt và đặc biệt là không bị oxy hóa trong môi trường điều kiện bình thường.

Inox có nhiều chủng loại khác nhau: như inox 201, inox 304, inox 316. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau vì vậy giá thành của lưới khác nhau.

QUY CÁCH LƯỚI BĂNG TẢI:

Lưới băng tải inox có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với hệ thống băng chuyền của nhà máy. Vì vậy phải đặt hàng chính tôi làm theo yêu cầu.

Khổ lưới thông thường là từ 0.4m, 0.5m, 0.8m, 1m, 1.2m. Chiều dài lưới thì theo yêu cầu từng khách hàng.

Ô lưới thì có bước sóng dọc và bước sóng ngang

Sợi lưới rất đa dạng và phong phú. Tùy thuộc vào ô lưới và sợi lưới khác nhau mà chúng ta chọn loại nào là phù hợp nhất nhất.

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha