Dây thép gai mạ kẽm

Chuyên sản xuất các loại dây thép gai mạ kẽm và cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ nhất hiện nay. Dây thép gai mạ kẽm có nhiều kiểu loại và trọng lượng khác nhau

Dây thép gai mạ kẽm

  • Giá bán:Liên hệ

BẠN ĐANG TÌM MUA DÂY THÉP GAI MẠ KẼM

 

BẠN MUỐN BIẾT CHẤT LƯỢNG CỦA DÂY

 

NGUỒN GỐC CỦA DÂY NHƯ THẾ NÀO

 

KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN!!!

 

NGUYÊN MUÔN là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp tất cả các loại lưới inox, lưới thép, dây thép gai mạ kẽm, dây kẽm, dây inox….

Chúng tôi có nhà máy sản xuất với quy mô lớn, làm ra sản phẩm hàng loạt, vì vậy giá thành cạnh tranh nhất so với thị trường.

Dây thép mạ kẽm có nhiều loại khác nhau: dây thép mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm lạnh.

Lưới thép mạ kẽm nhúng nóng là loại thép nhúng trong kẽm nóng chảy với nhiệt 500oC để tạo ra bệ mặt chống rỉ sắt. Ban đầu sợi kẽm được rửa sạch bằng hóa chất, sau đó được nhúng qua kẽm đã được đun nóng chảy bám vào bề mặt bên ngoài 75% là kẽm, còn bên trong 25%, sau đó kẽm được làm mát bằng khí lạnh hay bằng nước.

Khi tiếp xúc với môi trường không khí tạo thành một lớp kẽm carbonat (ZnCO3) bền vững. Lớp này làm 2 nhiệm vụ là bảo vệ thép giảm thiểu tiếp xúc với oxy để tránh bị oxy hóa bởi môi trường, đóng vai trò là cực anod chống ăn mòn. Có bề bề mặt này giúp cho chống bị ooxxy hóa và sử dụng thời gian lâu dài. Nếu sử dụng ở điều kiện môi trường bình thường thì có thể tuổi thọ tới 50 năm.

Đường kính sợi dây rất phong phú và đa dạng. Dây được quấn thành cuộn tròn.

ỨNG DỤNG CỦA THÉP MẠ KẼM.

Thép mạ kẽm có rất nhiều ứng dụng trong đời sống, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Sự dụng xây dựng nhà cửa, công trình điện, dây cáp điện, máy móc, ốc vít, lưới đan, sàn lọc, cầu đường, tỏng nông nghiệp, trang trí nội thất….

GỌI NGAY MR THỌ: 0907 748 123

 

NGUYÊN MUÔN

 

20/07 TÂN LẬP 2, HIỆP PHÚ, Q9, HCM

ĐT: 08 6683 9275    Fax: 08 3736 0613

Website: LUOIINOX.COM

Email: votantho29@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha